May áo Gi Lê Kỹ Sư Giám Sát cho Công ty Xây dựng hạ tầng Hoàng Long tại Quận 8

Đơn hàng May quần áo bảo hộ lao động công ty Xây Dựng Hoàng Long tại quận 8. Công ty TNHH xây dựng hạ tầng Hoàng Long trú đóng tại quận 8 TPHCM chuyên thiết kế thi công trình các căn hộ và biệt thực là đơn vị chuyên nghiệp uy tín vào bậc nhất về lĩnh vực xây dựng các công trình cao cấp, sang trọng.

Ngày đăng: 26-03-2020

83 lượt xem

May quần áo bảo hộ lao động công ty Xây Dựng Hoàng Long tại quận 8

Để được sự đồng ý may áo Gi lê Kỹ sư giám sát của ban giám đốc công ty đồng ý hợp tác may đồng phục đội ngũ kỹ thuật của xưởng may Hiệp Phát cũng phải thay đổi và bổ sung các mẫu thiết kế tỉ mỉ theo yêu cầu sau đó bên công ty sẽ lựa chọn và chốt phương án.

Đặc thù là các kiến trúc xây dựng chuyên đi làm đẹp cho người khác cho nên họ cũng rất coi trọng chi tiết từng đường may múi chỉ của bộ áo gi lê cho kỹ sư giám sát tại quận 8, yêu cầu phải đẹp từng mi li mét đồng thời chất liệu phải đảm bảo dày, mát.

May áo Gi Lê kỹ sư giám sát cho công ty Xây dựng hạ tầng Hoàng Long tại Quận 8

Xưởng may đồng phục Hiệp Phát là đơn vị thi công khép kín từ khấu chọn vải cho đến khấu đóng gói sản phẩm, Đặc biệt phải dùng công nghệ In - thêu tiên tiến độ sắc nét cao, không phai màu, và độ mìn chuẩn.

 Sau thời gian thi công sản xuất Xưởng may đồng phục Hiệp Phát đã đáp ứng xuất sắc tất cả các tiêu chí mà Cty đặt ra và được Ban giám đốc công ty đánh giá rất cao.

➡️ Hãy liên hệ với Hiệp Phát Khách hàng sẽ nhận được những bộ đồng phục ĐẸP - SANG TRỌNG Nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️☎️Call: 0869. 977. 819 - 0909. 977. 819

Zalo: 0909. 977. 819

GỌI NGAY: 0909.977.819
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC GIÁ TẠI XƯỞNG

DONGPHUCNHANH.NET

Email: kinhdoanhdongphucnhanh@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha