GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ABC CHÍNH HÃNG - 2

Giày bảo hộ lao động ABC cổ thấp có khả năng bảo vệ đôi chân khỏi những chấn thương rất an toàn, trong khi làm việc ở công trường đôi chân của bạn sẽ chịu nhiều tác động như, đinh, sắt, gạch, đá rơi vào có thể làm bàn chân bạn chấn thương nhưng khi đi đôi giày bảo hộ ABC cổ thấp vào chân các bạn sẽ được bảo về an toàn nhất.

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ABC CHÍNH HÃNG - 2

Giày bảo hộ cao cổ ABC

Đế giày thiết kế chống trơn trượt

Chất liệu bằng da bò, mũi thép, đế lót thép chống đinh, chịu dầu, Acid, chống hóa chất

Xuất xứ: Việt Nam

Giày bảo hộ lao đông ABC cổ thấp chính hãng có chất lượng tốt và được nhiều đơn vị ưa chuộng. Giày bảo hộ ABC ngày càng được các khách hàng ưa chuộng vì giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo.Giày bảo hộ ABC cổ thấp màu đen chỉ đen làm cho đôi giày được nổi bật hơn. Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng luôn có bề mặt da mịn, bóng không bám bụi bẩn.

 

Giày bảo hộ ABC có thể đi vào mùa đông hoặc mùa hè, mùa nắng hay mưa vì nó được thiết kế ưu việt về độ thông khí đặc biệt là miếng lót bên trong được làm bằng chất liệu cotton 100% nên độ thấm hút mồ hôi cực tốt tạo cảm giác thoải mái cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Mua Giày bảo hộ lao động ABC chính hãng ở đâu?

Đây là câu hỏi thường được hỏi khi mua giày, vì trên thị trường hiên nay rất nhiều loại giày Nhái thương hiệu giày ABC về hình dáng, màu sắc y chang hàng chính hãng làm cho người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là giày ABC chính hãng đâu là giày ABC giả.

Công ty TNHH MTV Hàm Anh Dũng là đon vị chuyên về cung cấp trang thiết bị bị An toàn và giày bảo hộ lao động nên chúng tôi là đơn vị được nhà máy sản xuất giày bảo hộ ABC nhập phân phối trực tiếp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng ưng, chất lượng nhất mà giá cả lại phải chăng, tận gốc.

GỌI NGAY: 0909.977.819
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC VỚI GIÁ TẠI XƯỞNG

DONGPHUCNHANH.NET

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha